ROCKY FITNESS CENTER

ROCKY FITNESS CENTER

ROCKY FITNESS CENTER

ROCKY FITNESS CENTER

ROCKY FITNESS CENTER
ROCKY FITNESS CENTER
ROCKY FITNESS CENTER

Giới thiệu

Rocky Fitness Center (RFC)

* GIẢM CÂN                          * KICK BOXING

* TĂNG CÂN                         * PHỤC HỒI VÓC DÁNG PHỤ NỮ SAU SINH

* FITNESS                             * TRẺ EM

* YOGA                                  * EAROBIC

 

Với những người hâm mộ bộ môn Thể hình – Yoga – Aerobic – Kickboxing tại Sài Gòn khi nhắc đến Rocky Fitness Center (RFC) chắc không còn lạ lẫm gì. Bởi đây luôn được xem là một địa điểm tập luyện chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM. Khởi đầu bằng trung tâm tại địa chỉ  276 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, với hơn 3 năm hoạt động, Rocky Fitness Center luôn là một địa chỉ đầu tiên khi nghĩ đến việc tập luyện thể hình, nâng cao sức khỏe và có một thân hình đẹp. Và tiếp nối sự thành công cũng như mong muốn xây dựng chuỗi hệ thống tập luyện trên toàn Thành Phố để mọi người có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và dễ dàng nhất, ngày 29 tháng 10 vừa qua RFC chính thức đi vào hoạt động một chi nhánh mới tại địa chỉ  103 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Đây có thể xem là tin vui nhất đối với cộng động tập GYM tại quận Tân Phú.

 

Tại sao RFC lại là địa điểm đáng tập luyện nhất trong cộng đồng tập GYM tại Sài Gòn?

  • Trang thiết bị tập luyện hiện đại.

Là một trung tâm tập luyện chuyên nghiệp hàng đầu, với RFC thì trang thiết bị tập luyện luôn được chú trọng hàng đầu. Tất cả những thiết bị máy mọc đều được nhập về theo tiêu chuẩn tập luyện và được bố trí một cách cực kỳ khoa học. Với những thiết bị này bên cạnh sự hướng dẫn nhiệt tình của các HLV, Qúy Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn trong tập luyện.

 
  • Đội ngũ Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và tận tình

Với những người tập luyện thể hình thì họ luôn hiểu rằng “phương pháp mới là yếu tố quyết định sự thành công tập luyện”. Nói như vậy để thấy rằng, việc trang bị máy móc thiết bị hiện đại nhằm mang đến sự an toàn, tiêu chuẩn tập luyện nhưng việc tập như thế nào mới là điều quan trọng nhất. Một người tập luyện lâu năm họ sẽ luôn biết cách điều tiết và phát huy từng nhóm cơ trên cơ thể, như vậy là chúng ta phải có một chút kiến thức của một “nhà giải phẫu” :D. Oh! nghe có vẻ phức tạp nhỉ? Không vấn đề gì cả đâu, việc có những kiến thức như vậy thời gian người tập luyện sẽ được trang bị dần dần, còn các bạn hãy yên tâm. Bởi tại RFC luôn có một đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm nhất sẽ hướng dẫn từ A-Z, các HLV sẽ giúp bạn hiểu rõ về cơ thể của chính mình, tư vấn cho các bạn về cách thức tập luyện bởi mỗi người sẽ có một phương pháp khác nhau vì cơ thể mỗi người khác nhau. Và điều đặc biệt hơn các HLV sẽ luôn luôn theo dõi và tận tình xem quá trình để điều tiết sao cho bạn có một cơ thể đẹp nhất.

 
  • Đội ngũ nhân viên tiếp tân, chăm sóc nhiệt tình

Có thể nói, ngay từ lúc bước vào tham quan ngoài sự chuyên nghiệp từ anh dẫn xe, đến mọi thứ xung quanh chúng tôi bị mê hoặc bởi sự hoành tráng từ Rocky Fitness Center. Những nụ cười của những người đẹp duyên dáng, và gợi cảm nhất từ bàn lễ tân (có lẽ những người đẹp này cũng là những chuyên gia vè Yoga

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất với cơ thể bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
1