GYM TRẺ EM

GYM TRẺ EM

GYM TRẺ EM

GYM TRẺ EM

GYM TRẺ EM
GYM TRẺ EM
ROCKY FITNESS CENTER

Dịch vụ

GYM TRẺ EM

Có Nên Cho Trẻ Tập Gym Từ Bé
03-10-2017 05:01:55 PM - 987

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, việc khiến trẻ em tập thể dục cần thiết để duy trì sức khỏe sau này ngày càng trở nên khó khăn hơn. Theo Bộ Y tế & Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, chỉ một trong ba trẻ em hoạt động thể chất hàng ngày, dẫn đến các vấn đề sức khỏe lớn hơn, chẳng hạn như các vấn đề về tim và béo phì.

 

Mặc dù ý tưởng chơi tự do không còn phổ biến trong xã hội ngày nay như trước đây, nhưng rèn luyện sức mạnh là một xu hướng tiếp tục phát triển và thậm chí có thể là một ý tưởng hay nếu bạn bắt đầu đưa con mình đi cùng vào lần tới khi bạn đến phòng tập thể dục để đem lại lợi ích cho cơ thể đang phát triển của con bạn.

 

Mặc dù vậy, nhưng các bé không nên chạy marathon hoặc nâng tạ nặng giống như người lớn, rèn luyện sức mạnh điều độ từ khi còn trẻ có thể là một điều tốt.

 

Những câu hỏi thường gặp của bên trung tâm Rocky.

 

1. Có độ tuổi nhất định trẻ em nên bắt đầu tập thể dục?

 

Không có một độ tuổi chích xác để bắt đầu, nhưng nói chung bây giờ hơi khác một chút so với khi chúng ta lớn lên. Bây giờ trẻ em có nhiều cơ hội để truy cập hơn vào công nghệ. 

 

Và các bé hầu như không có động lực để ra ngoài chơi bởi vì học quá nhiều hoặc ba mẹ quá bận với công việc hằng ngày. Vì vậy có lẽ cần phải bắt đầu các chương trình tập thể dục có cấu trúc hơn đế giảm căng thẳng và giúp các bé tự tin hơn.

 

2. Tập tạ ảnh hưởng đến các bé như thế nào?

 

Trên thực tế, tập tạ có thể có lợi trong nhiều trường hợp. Mọi thứ đều phải trong lý do hợp lý, cách tập nên được điều chỉnh dựa trên trọng lượng của các bé và cách tập.

 

Nói chung, bé không nên nâng quá 10% trọng lượng của mình ở độ tuổi đó, nhưng thêm một chút trọng lượng vào quá trình luyện tập sẽ giúp xương của bé phát triển. Đó cũng là một cách tuyệt vời để khiến những đứa trẻ kém cân đối hơn một chút hoặc thậm chí có thể thừa cân bắt đầu tập thể dục vì chúng thường không thể theo kịp các bài tập cardio, điều này có thể khiến chúng nản lòng. Nếu bạn bắt đầu thêm việc tập tạ vào bài tập, đó có thể là một cách để thúc đẩy họ.

 

3. Có bất kỳ nguy hiểm hoặc hậu quả nào khi bắt đầu đi gym khi còn quá trẻ không?

 

Có rất nhiều trò chơi hoặc những môn thể thao mạo hiểm hơn mà tôi đã thấy các bé chơi trong quá trình luyện tập của mình.

 

Ví dụ như đá banh.

 

Chúng tôi đang thấy cơ thể của những bệnh nhân trẻ tuổi bị lạm dụng nhiều hơn. Những bé đó đang chơi một môn thể thao quanh năm, lặp đi lặp lại. Bất cứ điều gì bạn làm như vậy, đặc biệt là khi bạn đang phát triển và chưa đạt được khả năng kiểm soát cơ bắp phù hợp, điều đó sẽ khiến chúng có nguy cơ bị chấn thương.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm giúp đở và làm việc cùng các bé.  Chúng tôi ở Rocky Fitness rất tự hào về những kết quả đả đạt được và lúc nào củng sảng sàn hổ trợ quý phụ huynh nếu có câu hỏi hay thay mắc gì liên quan tới sức khoẻ cho bé. 

 

Gọi ngay hôm nay để được tư vấn.

 

Hotline: 0931101877

FaceBook: Rocky Fitness Center - TP.HCM 

Website: www.rockyfitnesscenter.vn

 

Khuyến mãi Trong Tháng 11/2022 

 

Tặng 3 buổi PT chuyên nghiệp 

Miễn phí nước uống và khăn tập 

Miễn phí dịch vụ xông hơi, giữ xe, tủ đồ 

Kiểm tra chỉ số INBODY 2 tuần/lần 

Bảo lưu đến 12 tháng 

Cho phép chuyển nhượng 2 lần không phụ phí 

 

Gọi ngay hôm nay để biết khuyến mãi hấp dẫn trong tháng.

 

 

Các tin khác

GIẢM 30% + TẶNG TÚI CHUYÊN DỤNG

GIẢM 30% + TẶNG TÚI CHUYÊN DỤNG

HLV CÁ NHÂN - PERSONAL TRAINER
FITNESS CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG HLV CÁ NHÂN 1 KÈM 1

FITNESS CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG HLV CÁ NHÂN 1 KÈM 1

Các bài tập GIẢM CÂN hiệu quả mà bạn phải biết nếu muốn sở hữu thân hình thon gọn, mảnh mai
TĂNG CÂN - TĂNG CƠ

TĂNG CÂN - TĂNG CƠ

BODY ĐẸP - giải pháp tăng cân nhanh chóng cho Nam
KICK BOXING

KICK BOXING

Kick Boxing là sự kết hợp các yếu tố quyền anh, võ thuật, thể dục nhịp điệu, các lớp tập Kick boxing thường gồm các bài tập với những động tác như cú đấm thẳng vai, cú đấm về đằng trước, push-up. Kick boxing là một môn thể thao đòi hỏi bạn phải di chuyển nhanh, ra đoàn dứt khoác như võ thuật, phù hợp với những người năng dộng và có cá tính mạnh mẽ. Việc kết hợp các yếu tố võ thuật, quyền anh và thể dục nhịp điệu giúp giải phóng cơ thể, giảm stress, đồng thời tăng cường bảo vệ sức khỏe tim mạch, săn chắc da và bản lĩnh cho người tập.
YOGA MASTER ẤN ĐỘ

YOGA MASTER ẤN ĐỘ

TƯƠI TRẺ DẺO DAI VỚI BỘ MÔN YOGA ĐƯỢC HƯỚNG DẪN BỞI CÁC MASTER ẤN ĐỘ
AEROBIC - TDNĐ

AEROBIC - TDNĐ

Aerobic hay còn gọi là thể dục nhịp điệu là môn thể dục Thực hiện các động tác theo nhạc một cách nhịp nhàng và uyển chuyển.
Phụ nữ sau sinh nên tập gym hay yoga?

Phụ nữ sau sinh nên tập gym hay yoga?

Sau quá trình sinh nở, tình trạng thừa cân, béo phì luôn là một trở ngại cho phụ nữ. Tập gì để đẩy lùi mỡ thừa; Tập Gym hay Yoga, cách nào giảm cân nhanh,…là mối quan tâm của chị em.
DANCE TIKTOK - ZUMBA - SEXY DANCE

DANCE TIKTOK - ZUMBA - SEXY DANCE

Luyện tập thể dục thể thao nói chung và tập Gym nói riêng giúp cho bạn giữ gìn dáng vóc và sức khỏe vô cùng hiệu quả. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có một phương hướng cho mình là đúng nhất. Bởi vì cuộc sống luôn đòi hỏi phải có sự trao đổi kinh nghiệm và sự đào tạo thì mới mang lại một kết quả, một định hướng đúng.
Bạn đã sẵn sàng chưa?

Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất với cơ thể bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
1